Lợi ích khi sử dụng bọc đai bảo hiểm kháng khuẩn khử khuẩn Airpurity
logo

Lợi ích khi sử dụng bọc đai bảo hiểm

Dây an toàn trên xe ô tô tương tự như nút bấm thang máy, có hàng nghìn con vi khuẩn bám trên đó, nút thắt dây an toàn hoặc khóa cũng có thể bị vi trùng bao phủ. Chưa kể đến những đường nứt nhỏ li ti khiến bạn khó vệ sinh hơn. Dây an toàn cũng là nơi sinh sôi nảy nở của vi trùng, đặc biệt nếu bạn chạm vào chúng bằng tay ướt. Vì vậy Bọc đai bảo hiểm kháng khuẩn khử khuẩn Airpurity là giải pháp giữ vệ sinh hiện đại và hiệu quả cho xe của bạn. Hãy cùng Mai Hoa Group xem qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Giới thiệu bọc đai bảo hiểm kháng khuẩn khử khuẩn Airpurity

Bọc đai bảo hiểm kháng khuẩn khử khuẩn AB2613OT

Xe con và xe khách thường có một không gian hẹp, không khí ít khi được lưu thông, mặt khác nhiều chiếc xe có thảm và ghế ngồi không được vệ sinh thường xuyên sẽ là nơi sinh sôi của rất nhiều loại vi khuẩn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity belt được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của sticker không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt airpurity belt sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh airpurity belt sẽ loãng hơn nơi khác trong xe. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity Belt và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong xe.
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Hướng dẫn vệ sinh đai an toàn xe ô tô

Bước 1: Kéo và ổn định dây đai an toàn.

Kéo nhẹ hết cơ dây đai an toàn ra để có thể vệ sinh sạch phần dây đai bên trong. Mẹo nhỏ là các bạn có thể ổn định chiều dài dây đai bằng cách đặt một kẹp kim loại bên cạnh ống cuộn. Làm như vậy sẽ ngăn không cho dây đai rút lại vào trong.

Bước 2: Xịt dung dịch rửa xe chuyên dụng lên dây đai

Làm sạch bằng nước tẩy rửa đa năng, xịt dung dịch rửa xe ô tô chuyên dụng dọc theo chiều dài của dây đai để tạo một lớp phủ nhẹ và tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Lau sạch dây đai.

Dùng bàn chải để cọ rửa dây đai theo chiều thớ của dây đai, không nên chà theo vòng tròn hay chà lên xuống mạnh tay.Sau đó, sử dụng khăn sợi nhỏ để lau khô dây đai. Vòng khăn xung quanh dây và kéo xuống dọc theo thân dây đai, giúp loại bỏ bớt độ ẩm trong dây.

Bước 4: Để dây đai tự khô.

Để dây đai an toàn tự khô, không sấy khô bằng máy sấy có thể ảnh hưởng đến kết cấu của dây đai. Phải để dây đai khô hoàn toàn, khoảng 1 đêm, trước khi được kéo ra và rút lại để tránh nấm mốc.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG