Hướng dẫn cách treo tranh trang trí khử khuẩn kháng khuẩn trong phòng làm việc
logo

Cách treo tranh phong thủy trong phòng làm việc tốt nhất là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra khi có nhu cầu trang trí phòng làm việc của mình trở nên rực rỡ sắc màu hơn, đặc biệt là về mặt phong thủy. Tất cả những điều này sẽ được Mai Hoa Group chia sẻ với bạn trong thông tin dưới đây để bạn tham khảo và thực hiện khi thấy phù hợp, cùng với đó giới thiệu tranh trang trí khử khuẩn kháng khuẩn trong phòng làm việc.

Hướng dẫn cách treo tranh trang trí khử khuẩn kháng khuẩn trong phòng làm việc

Cách treo tranh như thế nào là hợp phong thủy trong văn phòng?

Nếu văn phòng làm việc theo phong thủy được giới thiệu có thể giúp thúc đẩy tinh thần làm việc và mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Thông thường, nhiều người chọn vẽ tranh nhằm mang lại những ý nghĩa tốt đẹp, như lời chúc hay lời chúc may mắn. Nhưng trên thực tế, người dùng cần chọn tranh phù hợp với nghề, treo đúng hướng thì mới mang lại may mắn.

Để biết cách treo tranh chuyên nghiệp, bạn cần tham khảo những điều sau:

Văn phòng công ty sản xuất

Đối với văn phòng công ty sản xuất, lãnh đạo công ty nên treo tranh Tam Dương Khai Thái, Bát mã Mã đáo thành công ở hướng Tây Nam. Điều này sẽ mang lại may mắn, tăng năng suất của doanh nghiệp, thúc đẩy sự đổi mới và đảm bảo việc làm.

Văn phòng công ty quảng cáo, tuyên truyền

Thông thường, bộ phận truyền thông hay quảng cáo và các chuyên gia thường khuyên nên treo tranh hoa để mang lại tài lộc cho gia chủ. Ở hướng Đông Nam, treo tranh hoa mai, hoa cúc, hoa lan hoặc cây trúc, giúp củng cố địa vị hoặc vị trí của công ty, dẫn đến lợi nhuận tốt hơn.

Văn phòng công ty thiết kế 

Các công ty thiết kế có thể sử dụng các bức tranh phong cảnh, núi non hoặc hồ nước ở phía Tây Bắc của văn phòng. Điều này sẽ nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy của mọi người, giúp các công ty có được những đột phá và cảm hứng mới trong công việc.

Văn phòng công ty tài chính

Các công ty tài chính cần bài trí tranh chín con cá ở phía Bắc văn phòng, điều này cũng có lợi cho những công ty này theo đuổi tài vận hanh thông, tài vận lưu thông, tăng lợi nhuận. Ngoài ra, cũng có thể trưng bày bát châu báu hoặc thỏi vàng ròng với ý nghĩa thu hút tài lộc.

Văn phòng tổng giám đốc, chủ tịch

Chính hướng Tây Bắc và hướng chính Nam là hướng đại diện cho động lực phát triển và lớn mạnh. Ở hướng Nam sẽ có những bức tranh lớn về mặt nước như hồ, sông, suối hoặc tranh vẽ về tài lộc, phú quý của danh nhân, có hướng phát triển lâu dài.

 

Giới thiệu tranh khử khuẩn kháng khuẩn phòng làm việc Airpurity

Ảnh khử khuẩn kháng khuẩn nghệ thuật/TA-ANT

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Một số lưu ý cần thiết khi treo tranh phong thủy trong văn phòng

- Cần có sự kết hợp hài hòa giữa tranh phong thủy và mệnh của người lãnh đạo, nên chọn tranh tương sinh, tránh xung khắc.

- Nên treo những bức tranh có kích thước vừa phải, thoáng mát và không nên biến phòng làm việc thành xưởng vẽ.

- Nội dung tranh, kích thước tranh chữ thư pháp câu đối phải tương xứng, cân đối với không gian làm việc của phòng làm việc. Đặc biệt phù hợp với thân phận là sếp văn phòng.

- Tranh ngựa dơi (mã đáo thành công) nên chọn hướng quay vào phòng. Các bức tranh khác, chẳng hạn như hổ, báo và chim ưng, nên quay đầu lên để biểu thị sự sẵn sàng tự vệ.

- Khi treo tranh màu nước, tranh phong cảnh, tranh thác nước cần chú ý mặt nước phải hướng vào nhà không hướng ra ngoài, như vậy mới phản ánh ý nghĩa tiền tài không bị trôi đi.

- Không nên để những bức tranh sau treo tường với gam màu tối và nặng, vì như vậy sẽ khiến gia chủ giảm động lực làm việc.

- Đừng để những hình ảnh trừu tượng và kỳ cục khiến người xem khó tưởng tượng và dễ bị hoảng sợ.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG