GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN KOWA GLOBAL NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN MAIHOA GROUP
logo

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN KOWA GLOBAL NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN MAIHOA GROUP 

Chiều ngày 11/1/2022 tại Hà Nội, Ông Saito-Giám đốc điều hành Tập đoàn Kowa Global Nhật Bản cùng lãnh đạo cấp cao đã đến thăm và chúc Tết Nguyên Đán lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Mai Hoa. Phía Tập đoàn Mai Hoa có sự hiện diện của ông Trần Công Hòa- Chủ tịch HĐQT cùng các lãnh đạo cấp cao khác.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt đội ngũ lãnh đạo KOWA Global Nhật Bản, ông Saito khẳng định, sự hợp tác giữa 2 tập đoàn có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển của 2 doanh nghiệp. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc Tập đoàn Mai Hoa đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với KOWA phát triển các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Airpurity, tin tưởng rằng, với sự hợp tác ngày càng bền chặt, hai bên sẽ góp phần mang đến cuộc sống phồn thịnh, an toàn cho người dân cả nước.

Về phía MaiHoa Group, Ông Trần Công Hòa cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo KOWA Global Nhật Bản đã hỗ trợ phía MaiHoa Group trong việc đưa các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng mang nhãn hiệu Airpurity tới người tiêu dùng. Lãnh đạo MaiHoa Group mong muốn trong năm tới, hai bên sẽ càng hợp tác bền chặt hơn nữa để không chỉ giúp 2 doanh nghiệp ngày càng phát triển, mà còn chung tay kiến tạo một cuộc sống chất lượng cho người dân thông qua các sản phẩm mà 2 doanh nghiệp đang kinh doanh.

Trong không khí ấm áp, chân tình của những ngày cuối năm, đoàn đại biểu của hai Tập đoàn đã gửi những phần quà và những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới. Buổi lễ kết thúc cùng ngày trong sự trang nghiêm, ấm cúng!

http://airpurity.vn

https://baotainguyenmoitruong.vn/ra-mat-san-pham-khang-khuan-airpurity-315977.html

https://www.youtube.com/watch?v=VLUBBlWVhmc&feature=youtu.be

MaiHoa Group

Kiến Tạo Chất Lượng Cuộc Sống!

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG