LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA MAI HOA GROUP VÀ KOWA GLOBAL VÀ RA MẮT SẢN PHẨM AIRPURITY
logo
Sáng ngày 18/11/2020 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa và Công ty TNHH Kowa Global đã tiến hành lễ ký kết hợp tác toàn diện và công bố nguyên liệu Airpurity ra thị trường Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết có đại diện Tập đoàn Mai Hoa: Bà Nguyễn Thị Lợi - Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyên Tuấn Việt - GĐ Điều hành; Phía đối tác Nhật Bản, Công ty Kowa Global: Ông Takashi Yanagisawa - Chủ tịch HĐQT; Ông Mizogami Tsubasa - Phó chủ tịch phụ trách thương mại.

Mai Hoa Group được ra đời  với  sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, thân thiện với môi trường, hữu ích với xã hội. Trên cơ sở quan hệ hợp tác quốc tế chiến lược với các đối tác đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, USA, Mai Hoa Group là cầu nối đưa những sản phẩm hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng đến với thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Trần Tuấn Việt - GĐ Điều hành Công ty Mai Hoa Group cho biết:  Cty MHG và Cty Kowa Nhật Bản đã chính thức ra mắt  dòng sản phẩm bảo vệ môi trường sống có tên gọi Airpurity tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, được sản xuất trên các dây truyền sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc và được Cty MHG phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương. Với khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả lên đến trên 90%, được các cơ quan quản lý chuyên ngành của Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, USA thử nghiệm cấp phép, Airpurity được đánh giá là một sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Dòng sản phẩm này có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như trong gia đình, siêu thị, văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, trên các phương tiện vận chuyển cá nhân và công cộng. Đặc biệt, sản phẩm này kết hợp với mực in sinh học cao cấp có thể tạo nên những bức tranh sinh động vừa mang tính trang trí, vừa mang tính kháng khuẩn bảo vệ môi trường sống cho mỗi gia đình. 

Trong bối cảnh Việt Nam và các nước trên thế giới đang phải học cách sống chung với các loại dịch bệnh mới phát sinh, hậu quả phức tạp của các thảm họa do thiên nhiên gây ra, sản phẩm Airpurity sẽ là một công cụ hữu ích cho cộng đồng trong việc giúp tự bảo vệ sức khỏe bản thân và bảo vệ môi trường sống xung quanh./.

Nguồn: Tạp chí bênh viện

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG