Đánh bay mùi hôi với miếng dán khử mùi giày Airpurity
logo

Bạn có luôn tự hỏi tại sao giày bị hôi chỉ sau vài lần mang dù trước đó chúng vừa được giặt sạch thơm phức? Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu ngay nguyên nhân đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh bay mùi hôi với miếng dán khử mùi giày Airpurity

Nguyên nhân giày bị hôi dù thường xuyên được giặt sạch

Bạn thường xuyên đi mỗi một đôi giày

Theo như tư vấn của các bác sĩ da liễu, một đôi giày chỉ nên được đi liên tiếp trong 4 - 6 lần và cần phải được vệ sinh ngay. Nếu bạn mang chúng quá nhiều trong một thời gian dài, vi khuẩn sẽ có được môi trường thích hợp để phát triển. Từ đó giày bị hôi dù trước đó bạn vừa giặt giày không lâu.

Tuy ngày nay, những loại giày của các hãng tên tuổi lớn, đặc biệt là dòng giày thể thao đều có cơ chế thấm hút mồ hôi rất tốt. Kết cấu vải được làm thoáng khí để môi trường bên trong giày không bị bí. Đôi giày cũng có khả năng “thở”, để tự triệt tiêu vi khuẩn gây mùi bên trong nó.

Nhưng cơ chế này chỉ hoạt động nếu thời gian sử dụng giày của bạn giãn cách trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Do đó, nếu bạn là một người không có quá nhiều thời gian để giặt giày thì nên thay đổi đôi giày mỗi ngày để tránh làm giày bị hôi trong quá trình sử dụng nhé.

Bạn không thay tất sau mỗi lần mang giày

Đôi tất chính là lớp bảo vệ cho đôi giày của bạn trước sự tấn công của mồ hôi ở bàn chân. Khi bạn hoạt động, mọi mồ hôi từ lòng bàn chân sẽ thấm vào tất chân. Sau khi thay ra, nếu bạn không vệ sinh ngay mà còn sử dụng lại sẽ làm tất bị hôi.

Nếu quá trình này xảy ra thường xuyên sẽ làm đôi giày yêu quý của bạn cũng bị ám mùi hôi. Cho nên hãy thường xuyên thay tất mới sau khi mang giày để giày không bị hôi dù chỉ vừa mới giặt cách đó vài ngày nhé.

Không đi tất khi mang giày

Có nên đi giày không tất? Nguyên tắc quan trọng bạn cần nắm - Smartmen

Đây là một thói quen rất nguy hiểm, ngoài việc làm giày bị hôi thì chân của bạn rất dễ mắc nguy cơ các bệnh về nấm chân. Trung bình mỗi ngày chân của bạn sẽ tiết ra gần nửa lít mồ hôi chân.

Thông thường chúng sẽ được thấm hút khi bạn mang tất. Ngày nay các loại tất cũng được sản xuất có công nghệ kháng khuẩn và khử mùi hôi giày để bảo vệ đôi giày của bạn.

Tuy nhiên, khi không mang tất, mồ hôi sẽ thấm trực tiếp lên phần thân, miếng lót giày vào tạo thành các ổ vi khuẩn. Chúng nhanh chóng phát triển và tạo mùi hôi khiến giày bị hôi.

Bạn không vệ sinh chân trước khi mang giày

Chân bạn sau một ngày dài đã tích tụ nhiều loại vi khuẩn gây mùi. Tuy nhiên chúng chưa đủ lớn đến để tạo thành ổ gây mùi ngay tức khắc. Nếu bạn không vệ sinh bàn chân trước khi mang giày thì bạn đang trở thành kẻ trung gian tiếp tay cho vi khuẩn tạo mùi “hương quyến rũ” trên đôi giày của mình rồi đấy nhé.

Khử mùi bằng miếng dán khử mùi giày Airpurity

miếng dán khử mùi giày

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán khử mùi giày sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán Airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong xe. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, khử toàn bộ mùi hôi do hoạt động ngày dài
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

miếng dán khử mùi giày

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan chứng nhận quốc tế Nhật Bản (IA Japan)

Trên đây là những thông tin về vi khuẩn bên trong giày và tính năng nổi bật của miếng dán khử mùi giày Airpurity. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích để giữ cho giày dép không còn vi khuẩn và sạch mùi.

miếng dán khử mùi giày

Giới thiệu sản phẩm miếng dán khử mùi giày Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 8cm x 5cm (02 miếng).
 • Thời gian sử dụng: 6-12 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

miếng dán khử mùi giày

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG