Đánh bay mùi hôi tủ quần áo với miếng dán khử mùi Airpurity
logo

Tủ quần áo, tủ giày sử dụng một thời gian sẽ có mùi ẩm mốc rất khó chịu. Đặc biệt là tủ giày, có mùi mồ hôi, mùi chân rất nồng. Bài viết sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhanh chóng.

Đánh bay mùi hôi tủ quần áo với miếng dán khử mùi Airpurity

Cách khử mùi tủ quần áo và tủ giày 

Mùi ẩm mốc, mùi hôi trong tủ khiến quần áo, giầy dép của bạn được vệ sinh sạch sẽ vẫn nhiễm mùi, làm bạn mất tự tin khi ra đường hay tiếp xúc với người khác. Mùi hôi còn làm chính bản thân bạn khó chịu. Tác hại nhiều hơn nữa là những ẩm mốc này rất dễ dẫn tới bệnh da liễu hay các bệnh khác cho bản thân và gia đình bạn. Với những cách khử mùi hôi sau đây hy vọng sẽ giúp bạn xử lý triệt để mùi hôi trong tủ quần áo và tủ để giày dép của bạn:

 • Bã trà, bã café: Bã trà và bã café sau khi dùng xong đem phơi khô, gói vào túi vải hoặc hộp, đặt mở nắp trong góc tủ sẽ giúp bạn khử mùi. Với cách đặt bã trà café và cả than củi bạn đều nên thay mới sau 1 tháng đặt vào tủ. Với tủ giày có thể sau 2 đến 3 tuần.
 • Than củi: Than củi đã cháy hết, bạn để thật khô, gói lại trong một miếng vải nhỏ đặt vào góc tủ quần áo và góc tủ giày. Than củi sẽ giúp bạn hút ẩm, hút mùi hôi cực kỳ tốt. Bạn lưu ý đặt vào miếng vải chất cotton là tốt nhất, bởi vải từ nilong sẽ ngăn cản khả năng hút ẩm của than củi.
 • Máy khử mùi: Hiện nay đã có một số loại máy khử mùi, khử ẩm mốc cho tủ quần áo và tủ giày, tuy nhiên chưa được sử dụng phổ biến. Bạn có thể tham khảo những loại máy khử này.

Trên đây là một số cách giúp bạn xử lý mùi hôi trong tủ quần áo và tủ giày. Để tủ quần áo, tủ giày luôn sạch sẽ, thơm tho còn phải xuất phát từ phía người sử dụng. Nếu quần áo, giầy dép được giặt, vệ sinh sạch sẽ trước khi cất gọn sẽ khiến tủ thơm tho lâu hơn, sạch sẽ hơn.

Một vài lưu ý khi vệ sinh quần áo, giầy dép giúp tủ áo và tủ giày sạch sẽ:

Đối với quần áo: Bạn có thể ngâm quần áo trước khi giặt để quần áo được tẩy hết các vết bẩn, mùi bám. Dùng nước xả vải cho quần áo thêm mềm và có mùi thơm. Phơi quần áo thật khô trước khi gấp gọn đưa vào tủ. Phơi khô quần áo là điều rất quan trọng, quần áo cần được phơi tại nơi có đủ ánh sáng, thoáng mát để tránh tạo ra mùi hôi cũng như không còn ẩm. Gấp quần áo gọn hoặc treo mắc sẽ giúp quần áo thơm tho hơn để lộn xộn. Đồng thời, bạn không nên đặt quần áo mặc dở hay chưa được giặt vào tủ áo kín.

Đối với tủ giày: Giày dép không thể vệ sinh thường xuyên như quần áo, chính vì vậy, nguy cơ mùi hôi và ẩm mốc nhiều hơn. Để hạn chế điều này, bạn nên loại bỏ đất bám ở giày dép trước khi cất vào tủ. Khi đi trời mưa, nên để giày được thấm nước, để khô bên ngoài rồi đưa vào tủ giày. Xử lý mùi hôi trong giày do mồ hôi bằng các loại phấn khô, thay lót giày thường xuyên. Giày dép lâu không sử dụng nên được giặt sạch, vệ sinh sạch trước khi cất vào tủ giày.

Giới thiệu miếng dán khử mùi Airpurity

Những không gian kín như tủ quần áo có mức độ ô nhiễm cao hơn ngoài trời. Nơi đây là nơi tích tụ của mùi và vi khuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán  có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp khử mùi, thành lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của bạn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Miếng dán khử mùi tủ quần áo DA1520TQA

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Miếng dán khử mùi tủ quần áo DA1520TQA

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG