Công dụng của miếng dán bàn làm việc khử khuẩn kháng khuẩn Airpurity
logo

Khi thời tiết chuyển sang mùa hanh khô và lạnh giá như thế này là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn gây bệnh cảm cúm phát triển và lây lan. Vì vậy, cách tốt nhất để phòng tránh bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là tránh xa vi khuẩn có hại. Khi nói đến vi khuẩn, mọi người thường nghĩ đến những thứ bẩn nhất trong nhà, như nhà vệ sinh, hoặc chỉ những thứ trong nhà vệ sinh. Nhưng trên thực tế, một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe của bạn là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất mỗi ngày - bàn làm việc.

	Công dụng của miếng dán bàn làm việc Airpurity

Bàn làm việc có bẩn tới mức nào?

Một nghiên cứu đã được thực hiện để xác định số lượng vi khuẩn hay đơn vị hình thành vi khuẩn trung bình trên 2,5 cm vuông diện tích bề mặt của nhiều đối tượng thuộc các loại khác nhau. Điều này dẫn đến một kết luận đáng ngạc nhiên, xác nhận rằng 5 vật dụng quen thuộc với dân văn phòng, bao gồm bàn phím, bàn di chuột, chuột, thẻ nhân viên điện tử và điện thoại di động, chứa hàng triệu vi khuẩn. Kết quả khiến người nghe kinh tởm vì không ngờ hàng triệu con vi khuẩn có trong các vật dụng hàng ngày trong văn phòng.

Nghiên cứu cho thấy bàn phím chứa tới 3,5 triệu vi khuẩn. Khi có 1,3 triệu, một con chuột máy tính là không tốt. Tuy nhiên, người dùng máy tính xách tay có thể yên tâm khi biết rằng trackpad chỉ chứa 810 CFU, ít hơn nhiều so với bàn phím và chuột máy tính.

Nhưng đó không phải là phần tồi tệ nhất. Chắc hẳn bạn sẽ không ngờ chiếc thẻ nhân viên của mình lại là nơi sinh sôi nảy nở lý tưởng của vi trùng. Các nghiên cứu cho thấy nó chứa hơn 4,6 triệu vi khuẩn trên mỗi inch vuông, gấp 243 lần đồ chơi cho thú cưng.

Vi khuẩn phổ biến nhất là cầu khuẩn Gram dương, thường thấy ở bệnh nhân viêm phổi. Ngoài ra còn có các trực khuẩn Gram dương và Gram âm. Vi khuẩn gram âm kháng được kháng sinh, nhưng trong số vi khuẩn trên bài báo thì vi khuẩn gram dương chiếm 42%, trực khuẩn gram âm khoảng 25%, trực khuẩn gram âm chiếm 21,5%.

Bây giờ bạn có thể kiểm tra số lượng vi khuẩn của mọi thứ xung quanh nơi làm việc của bạn và kết quả không mấy khả quan. Vì vậy, nếu bạn có sở thích nghỉ ngơi trong văn phòng và nâng niu chiếc thẻ nhân viên của mình, số lượng vi khuẩn trên cơ thể bạn sẽ tăng lên rất nhiều! Vì vậy, để giữ gìn sức khỏe, cần thường xuyên vệ sinh các vật dụng văn phòng. Đối với bàn phím, khi vệ sinh, bạn cần tháo dây, úp ngược để bụi bẩn rơi ra ngoài, sau đó lau lại bằng cồn và khăn, bông sạch. Nếu cẩn thận, bạn có thể tháo từng phím ra để vệ sinh kỹ lưỡng và dùng dung dịch tẩy rửa không độc hại để làm sạch các vật dụng còn lại.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu đang ốm thì không nên đi làm. Hãy tưởng tượng bạn đi đến văn phòng và lây lan vi trùng của bạn ở khắp mọi nơi. Nó không chỉ khiến sức khỏe của đồng nghiệp của bạn gặp nguy hiểm mà vi khuẩn có thể tồn tại trên các vật dụng ngay cả khi bạn đã bình phục. Hãy chung tay làm cho không gian làm việc trong sạch hơn và góp phần vì sức khỏe của chính chúng ta!

Giới thiệu miếng dán bàn làm việc Airpurity

Miếng dán bàn làm việc khử khuẩn kháng khuẩn DAXTVP

Cùng với những hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay của chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn. Mỗi một bề mặt chúng ta chạm vào như điện thoại, laptop, máy tính bảng, hay bàn làm việc…đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe. 

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG