Cải thiện môi trường sống và những giải pháp tối ưu
logo

Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với những cảnh báo ô nhiễm môi trường từ các nhà máy, xí nghiệp, xe cộ,…. Nhưng làm thế nào để khắc phục những vấn đề này, khi đây là một trong những vấn đề cơ bản trong cuộc sống. Các nhà khoa học đã đề xuất 8 phương pháp dễ làm nhưng mang lại hiệu quả tốt.

 1. Trồng và chăm sóc cây

Cây xanh là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người nhưng không phải ai cũng ý thức được điều này. Chính cây cối sẽ hấp thụ khí cacbonic do con người thải ra và giúp hệ sinh thái của chúng ta duy trì sự cân bằng. Tích cực bảo vệ những cây xanh còn tồn tại trong tự nhiên là biện pháp tốt nhất. Ngoài ra, để cân bằng hệ sinh thái trong môi trường đô thị, chúng ta cũng nên trồng thêm nhiều cây xanh trong nhà và công ty. Do diện tích thành phố hạn hẹp nên chúng ta có thể tối ưu hóa bằng cách trồng cây trong nhà hoặc áp dụng tường xanh - vườn thẳng đứng giúp bảo vệ môi trường hiện tại và tương lai.

2. Sử dụng vật liệu tự nhiên

Thuốc trừ sâu thực vật và thuốc tăng trưởng chúng ta sử dụng hàng ngày là tác nhân gây ung thư, bệnh Parkinson và các bệnh liên quan đến não. Không chỉ vậy, các loại hóa chất này còn là nguyên nhân khiến nguồn nước và đất trong môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Để ngăn chặn điều này, chúng ta nên cùng nhau sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

3. Rút phích cắm ra khỏi ổ cắm

Có thể bạn không biết rằng các thiết bị gia dụng sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng khi chúng ở trạng thái “standby” trong thời gian dài, vì vậy hãy rút ổ cắm hoặc tắt toàn bộ nguồn điện. Khi không sử dụng, chẳng hạn như máy sấy tóc, máy tính, TV và các thiết bị khác, bộ sạc điện thoại di động, v.v.

4. Sử dụng năng lượng sạch

Sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo càng nhiều càng tốt, chẳng hạn như năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Đây là những nguồn năng lượng sạch vì quá trình sản xuất và tiêu thụ không tạo ra khí thải độc hại. Hiệu ứng nhà kính, chẳng hạn như việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

5. Áp dụng các nguyên tắc 3R (giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế)

Giảm sử dụng-tái sử dụng-tái sử dụng các sản phẩm tái chế, chúng ta hãy đối mặt với thực tế rằng chúng ta tiêu thụ nhiều hơn thiên nhiên có thể cung cấp, và mọi thứ đều cạn kiệt, kể cả nước. ! Vì vậy, trước hết, hãy giảm nhu cầu tiêu dùng của bản thân thay vì tái sử dụng, Tái sử dụng sẽ tốt cho môi trường hơn là phải tái chế và vứt bỏ sản phẩm!

6. Tiết kiệm giấy

Lướt mạng tìm kiếm thông tin, thay vì đọc báo, gửi e-mail, tài liệu thay vì viết thư, bạn đã góp phần vào việc bảo vệ cây - cây là nguyên liệu chính để làm giấy.

7. Giảm sử dụng túi ni lông

Túi ni lông không phân hủy được nên có thể tồn tại hàng trăm năm trong môi trường, và cần 12 triệu thùng dầu hỏa để sản xuất 100 triệu túi ni lông, vì vậy hãy dùng giấy, các loại vật dụng, lá cây ... để bọc sản phẩm thay thế của việc sử dụng loại túi này.

8. Tận dụng ánh sáng mặt trời

Chúng ta có thể sử dụng năng lượng từ mặt trời thay vì sử dụng đèn chiếu sáng hay các thiết bị cơ khí khác, điều này không chỉ giúp tiết kiệm tiền điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

GIỚI THIỆU TRANH KHỬ KHUẨN DIỆT KHUẨN AIRPURITY GIÚP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG:

Tranh khử khuẩn kháng khuẩn văn phòng Airpurity có tác dụng làm cho không gian làm việc sạch sẽ, vệ sinh thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó thu hút được sự hợp tác của nhiều khách hàng tiềm năng và tạo không khí làm việc thoải mái cho nhân viên. Nhân viên hạnh phúc có nghĩa là họ được làm việc trong một môi trường sạch sẽ và thoải mái. Giữ vệ sinh môi trường văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc giải pháp sử dụng tranh ảnh khử trùng trong văn phòng giúp môi trường văn phòng luôn sạch sẽ, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Tác dụng của tranh ảnh khử khuẩn

  • Khách hàng đối tác đến văn phòng của bạn và họ không thích bạn.
  • Môi trường làm việc không sạch sẽ khiến nhân viên mất tập trung và ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong công việc.
  • Văn phòng sẽ nhanh chóng bị lão hóa nên dù đã lâu không sử dụng bạn cũng phải sắm sửa trang thiết bị mới.

Để loại bỏ ngay những trường hợp không mong muốn trên, bạn cần tẩy uế văn phòng bằng tranh ảnh, giúp văn phòng sạch sẽ, tạo không gian làm việc thông thoáng.

Tranh ảnh sử dụng trong văn phòng Khi treo tranh trong văn phòng, Airpurity còn bổ sung thêm chức năng khử mùi, kháng khuẩn, lọc không khí mà vẫn giữ được tính nghệ thuật trong từng tác phẩm. Maihe Group áp dụng công nghệ in đặc biệt trên chất liệu Airpurity để mang đến cho bạn những bức tranh hai trong một: vừa có thể trang trí theo ý thích mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Airpurity là sản phẩm công nghệ Nhật Bản với công dụng chính là kháng 99% vi khuẩn, vi rút. Kháng khuẩn: Bề mặt của Tranh Airpurity được phủ một lớp nano vô cơ với các gai nhỏ cực kỳ sắc bén, khi chúng ta chà xát hoặc dùng tay sờ vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá hủy màng tế bào vi khuẩn và ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Săn bắt (gốc miễn phí). Hoạt động nội bào sẽ phá hủy chuỗi protein và làm bất hoạt các enzym, dẫn đến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của bức ảnh này, vi khuẩn sẽ không bao giờ tồn tại vì đơn giản là chúng không thể tồn tại trên đó.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế thế giới, được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức sau:

  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Không gian làm việc và sức khỏe con người có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về 1 trong những giải pháp cải thiện môi trường làm việc của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0947889966 - 1900868683.

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG