Lợi ích của tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đối với sức khỏe của bạn và gia đình
logo

Nhà vệ sinh là một trong những nơi dễ bị ô nhiễm và phát tán vi khuẩn, do đó, vệ sinh và khử khuẩn định kỳ là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Trong đó, tranh khử khuẩn nhà vệ sinh được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để giảm thiểu vi khuẩn và mùi hôi trong không gian nhà vệ sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lựa chọn và sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đúng cách, cũng như những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Giới thiệu về sản phẩm tranh khử khuẩn nhà vệ sinh

Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và virus trong môi trường ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh. Các loại tranh khử khuẩn nhà vệ sinh này thường chứa các hợp chất khử trùng và tinh dầu có tính kháng khuẩn, giúp tiêu kháng vi khuẩn và giảm thiểu mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, để sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đúng cách, bạn cần lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường. 

Việc sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh không chỉ giúp giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và virus, mà còn mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình bạn. Bạn có thể lựa chọn tranh khử khuẩn tự nhiên để tránh sử dụng các sản phẩm hóa học độc hại.

Tóm lại, tranh khử khuẩn nhà vệ sinh là một giải pháp khá hiệu quả để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng đúng sản phẩm và kết hợp với các biện pháp vệ sinh khác là điều cần thiết để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách lựa chọn và sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đúng cách

Để sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đúng cách, trước hết bạn cần lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Khi sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh, bạn nên đặt chúng ở những nơi có độ ẩm cao và có nhiều vi khuẩn như chỗ tiểu, chậu rửa mặt hay bồn tắm. Bạn cũng nên lưu ý đặt tranh khử khuẩn ở khoảng cách phù hợp để không gây kích ứng cho mũi và mắt.

Nếu bạn sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh chứa tinh dầu, hãy kiểm tra thành phần trước khi sử dụng để đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với thành phần này. Hơn nữa, bạn cũng nên sử dụng đúng liều lượng được đề xuất để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn không nên dùng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh thay thế cho việc lau chùi bình thường. Tranh khử khuẩn chỉ là một phương tiện hỗ trợ trong việc giảm thiểu vi khuẩn và mùi hôi trong nhà vệ sinh, và bạn cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Tóm lại, để lựa chọn và sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đúng cách, bạn cần chú ý đến nguồn gốc sản phẩm, đặt tranh khử khuẩn ở đúng vị trí và sử dụng đúng liều lượng. Ngoài ra, việc kết hợp với việc vệ sinh định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Lợi ích củatranh khử khuẩn nhà vệ sinh đối với sức khỏe của bạn và gia đình

Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh là một sản phẩm hữu ích trong việc giảm thiểu vi khuẩn và mùi hôi trong không gian nhà vệ sinh. Bên cạnh việc tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho người sử dụng, tranh khử khuẩn còn mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Tranh khử khuẩn nhà vệ sinh giúp tiêu kháng và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại như E. coli, salmonella, và nấm mốc, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và bệnh tật. Đặc biệt, với mùi hương dễ chịu từ tinh dầu tự nhiên, tranh khử khuẩn nhà vệ sinh còn giúp làm dịu cảm giác khó chịu, đảm bảo vệ sinh không gian nhà vệ sinh và tạo cảm giác sảng khoái cho người sử dụng.

Ngoài ra, khi sử dụng tranh khử khuẩn nhà vệ sinh đúng cách, bạn còn giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu sử dụng các chất khử trùng và hóa chất độc hại, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tác động đến sức khỏe con người.

Tóm lại, tranh khử khuẩn nhà vệ sinh không chỉ là một phương tiện hỗ trợ trong việc giữ vệ sinh, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường. Bạn nên sử dụng sản phẩm này đúng cách và kết hợp với việc vệ sinh định kỳ để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho gia đình.

Những thông tin cần biết về tranh khử khuẩn nhà vệ sinh

Airpurity sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Một số mẫu tranh khử khuẩn nhà vệ sinh Airpurity:

Thông số kĩ thuật:

 • Kích thước 30cm x 40cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn.

tranh khử khuẩn nhà vệ sinh

tranh khử khuẩn nhà vệ sinh

tranh khử khuẩn nhà vệ sinh

tranh khử khuẩn nhà vệ sinh

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG