Bọc đai bảo hiểm dkháng khuẩn ô tô AB2613OT

5 stars - based on 3 reviews
 • Mã sản phẩm: Bọc đai bảo hiểm/AB2613OT
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 2.500.000 Đ

 • Bọc đai bảo hiểm cho xe con, xe khách giúp kháng khuẩn, kháng virus, khử mùi cho bề mặt đai bảo hiểm và tay khi chạm vào.

  - Công nghệ: Nano
  - Nguyên liệu:

  • Airpurity Freetex Nhập khẩu Hàn Quốc, bề mặt phủ lớp nano vô cơ (Cu, Zn, Ag, Au...)
  • Mực in gốc nước chính hãng Nhập khẩu an toàn.

  - Kích thước phủ bì: 25x13cm (5 chiếc)
  - Tình trạng: Mới 100%.
  - Hạn dùng 2 năm (phụ thuộc vào môi trường và điều kiện sử dụng.)IVấn đề vô không khí trong ô tô

Không khí bên trong nội thất xe có thể là một mối quan tâm nghiêm trọng về sức khỏe, vì các nguyên nhân khác nhau, từ nhịp tim và huyết áp tăng cao đến tăng nguy cơ buồn ngủ của người lái xe.

Trên toàn cầu, thời gian dành cho con đường ngày càng tăng. Có 237 triệu xe du lịch trên đường bộ ở Liên minh châu Âu vào năm 2018. Trước khi có các hạn chế đi lại liên quan đến đại dịch COVID-19, việc đi lại trên đường bộ và đường phố hàng tháng ở Hoa Kỳ năm 2020 được ước tính là 253 tỷ dặm xe, tăng 5.3 tỷ dặm xe so với năm 2019.

Mặc dù đại dịch COVID-19 có thể đã làm chậm giao thông ở một số nơi trên thế giới vào năm 2020, nhưng tình trạng tắc nghẽn đã quay trở lại các thành phố của Ấn Độ đến Mumbai, Bengaluru, Delhi và Pune vào đầu năm 2021. Giao thông tồi tệ hơn có thể sẽ tiếp tục khi đại dịch lắng xuống, làm tăng nồng độ của cả ô nhiễm nội thất và ngoài trời.

Tại sao không khí bên trong xe hơi lại tệ hơn bên ngoài?

Mức độ ô nhiễm thường cao hơn bên trong các phương tiện giao thông vì ô tô hấp thụ khí thải từ các phương tiện xung quanh và tuần hoàn chúng. Bởi vì các phương tiện không được chế tạo để kín gió, các chất ô nhiễm xâm nhập vào cabin xe thông qua các lỗ thông hơi và các lỗ mở khác.

Mức độ ô nhiễm thường cao hơn bên trong vì ô tô lấy khí thải từ các phương tiện xung quanh và tuần hoàn chúng.

Nồng độ các chất ô nhiễm liên quan đến phương tiện giao thông trên đường thường cao hơn nhiều lần so với nồng độ môi trường xung quanh (ngoài trời). Mức độ của một số chất ô nhiễm và các hợp chất độc hại có thể cao gấp chín đến mười hai lần bên trong các phương tiện so với bên cạnh đường.

Hơn nữa, theo một nghiên cứu năm 2016 được công bố trên Environmental Science: Processes &Impacts, nồng độ ô nhiễm không khí ở đường trung tâm của con đường là cao nhất và có thể cao hơn nhiều lần so với nồng độ bên đường. Chính những nồng độ đường tâm này phản ánh không khí đi vào xe cộ.

Có gì trong khí thải xe?

Khí thải xe cộ là một loại cocktail của các chất ô nhiễm nguy hiểm, bao gồm:

-Nitrogen dioxide (NO2): Khí có mùi khó chịu có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, kích ứng phổi và giảm sức đề kháng với nhiễm trùng đường hô hấp.

-Ôzôn (O3): Ở mặt đất, ozone là độc hại. Khi các phương tiện phát ra oxit nitơ (NO), ánh sáng mặt trời tác động lên chúng để tạo ra ozone ở tầng mặt đất. Ozone là thành phần chính của khói bụi và là một chất kích thích phổi chính. Phơi nhiễm lâu dài có thể gây hen suyễn và có thể dẫn đến tổn thương cấu trúc nghiêm trọng và vĩnh viễn cho phổi.

-Carbon monoxide (CO): Khí độc, không màu, không mùi, gây ra các tác động ngắn hạn tương tự như thiếu oxy, chẳng hạn như chóng mặt, mệt mỏi và nhầm lẫn.9

-Sulphur dioxide (SO2): Khi hít phải khí này, nó có thể gây khó thở và đau ngực. Về lâu dài, nó có thể gây ra bệnh hô hấp cấp tính và những thay đổi vĩnh viễn cho phổi.10

-Các hạt mịn (PM2.5): Các hạt có đường kính từ 0,1 đến 2,5 micron. Để so sánh, đường kính của một sợi tóc người dao động từ 17 đến 181 micron. Khi hít phải, những hạt này có thể xâm nhập vào mô phổi, gây ra các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản và khí phế thũng.

Phơi nhiễm PM2.5 có liên quan đến việc tăng khả năng xảy ra các vấn đề về tim mạch, chẳng hạn như nhịp tim loạn nhịp tim và đau tim. PM2.5 chiếm khoảng 9% tổng số hạt trong không khí. 10.2 triệu ca tử vong trong năm 2012, trong khi ước tính có khoảng 160,000 triệu ca tử vong ở các thành phố lớn nhất thế giới vào năm 2020 là từ các hạt siêu mịn PM2.512 (UFO): Các hạt có đường kính nhỏ hơn 0.1 micron. Khoảng 90 phần trăm của tất cả các hạt trong không khí có kích thước này. UFO không chỉ là nhiều hạt trong không khí nhất mà còn nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của bạn.

Kích thước nhỏ bé của các hạt siêu mịn cho phép chúng dễ dàng hít vào, lắng đọng vào phổi và hấp thụ trực tiếp vào máu. Từ đó, chúng di chuyển cùng dòng máu của bạn đến tất cả các cơ quan quan trọng, bao gồm cả não của bạn. Người ta ước tính rằng 6 phần trăm số ngày chúng ta dành cho ô tô của mình có thể dẫn đến hơn một nửa số lần tiếp xúc với UFP của chúng ta.

-Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC): Các hợp chất hóa học phát ra dưới dạng khí, bao gồm acetone, benzen, formaldehyde, styrene và xylene. Mặc dù VOC có thể được phát ra từ ống xả, nhưng chúng cũng có thể được sản xuất thông qua quá trình thoát khí hóa học trong nội thất ô tô.

Giao thông đông đúc đồng nghĩa với ô nhiễm nặng nề

Ô nhiễm bên trong ô tô bị kẹt trong giao thông đông đúc hoặc ở giao lộ cao hơn tới 40% so với khi xe đang di chuyển.

Nghiên cứu được đề cập trước đây trong Môi trường khí quyển cho thấy khi cửa sổ được đóng lại và quạt ở bên trong xe, không khí bẩn từ bên ngoài xe được đưa vào và làm giảm chất lượng không khí

Ô nhiễm bên trong ô tô bị kẹt trong giao thông đông đúc có thể cao hơn 40% so với khi nó đang di chuyển.

Giữ cửa sổ đóng lại với quạt bật (mang lại không khí bên ngoài) cũng làm tăng đáng kể các chất ô nhiễm vào trong xe hơi. Một nghiên cứu năm 2021 được công bố trên Science of the Total Environment đã đo lường các hạt vật chất trong ô tô trong tại 10 thành phố. Phơi nhiễm vật chất dạng hạt cao nhất khi cửa sổ mở, đặc biệt là trong giờ cao điểm vào buổi sáng. Phần lớn các chất ô nhiễm hạt là PM10 khi cửa sổ mở, trong khi PM2.5 phổ biến hơn khi quạt đang bật hoặc khi tuần hoàn không khí trên xe.

II) Giải pháp chung

Làm thế nào để cải thiện chất lượng không khí trong xe hơi?

Sử dụng máy lọc không khí trên ô tô: Máy lọc không khí Atem Car di động sử dụng công nghệ lọc hạt HyperHEPA Plus với môi trường pha khí để bẫy các hạt siêu mịn và thu giữ các chất ô nhiễm trong không khí từ nội thất ô tô.

Giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện phía trước, đặc biệt là xe tải chạy bằng động cơ diesel:

Khi bạn đang tham gia giao thông hoặc tại một biển báo dừng hoặc đèn, hãy đóng cửa sổ của bạn, giữ một khoảng cách với chiếc xe phía trước và đưa không khí của bạn vào tuần hoàn.

Cố gắng sử dụng những con đường ít tắc nghẽn hơn với ít đèn giao thông hơn, ngay cả khi chúng mất nhiều thời gian hơn một chút. Cố gắng tránh giao thông vào giờ cao điểm trên những con đường đông đúc hoặc đường cao tốc trong giờ cao điểm.

Đừng chỉ dựa vào hệ thống lọc không khí trong xe hơi. Chúng thường không có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các hạt siêu mịn, VOC, carbon monoxide hoặc các chất ô nhiễm khác. Ngoài ra, chúng không lọc không khí đi vào cabin xe qua cửa sổ và các vết nứt cửa.

Tránh làm mát không khí trên ô tô hoặc chất khử mùi. Chúng chứa đầy các VOC có hại và làm cho chất lượng không khí của bạn tồi tệ hơn - không tốt hơn.

Giữ cho nội thất xe của bạn sạch sẽ: Các chất ô nhiễm trong ô tô có thể kết hợp với các hạt bụi và được hít vào. Tuy nhiên, tránh các chất tẩy rửa hóa học. Thay vào đó, hãy sử dụng giẻ sợi nhỏ.

III) Các giải pháp cụ thể với Airpurity

Dù cho bạn có cố gắng giữ khoảng cách hoặc đảm bảo vệ sinh cho nội thất thì việc suy giảm chất lượng không khí trong ô tô là điều không thể tránh khỏi. Do đó cần một giải pháp giúp đảm bảo chất lượng không khí một cách liên tục.

Bọc đai bảo hiểm cho ô tô Airpurity là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm có tính năng khử mùi, thanh lọc không khí bên trong không gian của xe và loại bỏ các mầm bệnh nguy hiểm tiềm tàng trong lòng bàn tay khi tiếp xúc với bề mặt sản phẩm nhờ công nghệ nano độc quyền

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Loại bỏ 99,9% vi khuẩn trên tay khi bạn chà tay trực tiếp lên bề mặt sản phẩm
 • Công nghệ độc quyền với lớp nano phủ trên bề mặt vải không dệt
 • Tuyệt đối an toàn cho da tay
 • Thân thiện với môi trường
 • Bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, chỉ cần gắn vào đai bảo hiểm, không chiếm diện tích xe
 • Khả năng giao tiếp, thích hợp làm quà tặng

 IV.Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: Đặt và bấm khóa vào dây đai.

Kháng khuẩn, kháng virus, làm sạch tay và hỗ trợ khử mùi hôi, thuốc lá trong xe ô tô...
Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối ưu tùy thuộc vào điều kiện thực tế môi trường sử dụng...

Hạn sử dụng: 36 tháng hoặc 20.000 lần chạm (tùy điều kiện nào đến trước).

Bảo quản: Dán sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước.

 

 • Kích thước 26cm x 13cm / 1 chiếc
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thiết kế sẵn cúc bấm nhựa, thuận tiện cho việc tháo lắp, không ảnh hưởng đến chức năng an toàn của dây bảo hiểm trên xe.
 • Thời gian sử dụng: trên 3 năm. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan