4 Lý do nên khử khuẩn không gian sống trong những ngày cuối năm
logo

Những ngày cuối năm đang đến gần, cũng là lúc bạn cần dọn dẹp và trang trí lại nhà cửa để chào đón năm mới. Tuy nhiên, trước tác động của dịch bệnh, việc dọn dẹp thôi là chưa đủ để không gian nhà bạn được an toàn tuyệt đối. Do đó, bạn cần vệ sinh nhà cửa. Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu 4 Lý do nên khử khuẩn không gian sống trong những ngày cuối năm và sản phẩm tranh khử khuẩn phòng khách trong bài viết dưới đây.

4 Lý do nên khử khuẩn không gian sống trong những ngày cuối năm

 
 

1. Loại bỏ các vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh

Vi khuẩn, nấm mốc là một trong những nguyên nhân khiến trẻ em và người lớn dễ mắc các bệnh về da và đường hô hấp. Do đó, bạn cần dọn dẹp, khử trùng nhà cửa thường xuyên để kịp thời loại bỏ các mối nguy hại đến sức khỏe gia đình.

Đối với những hộ gia đình có bệnh nhân hen suyễn hoặc vật nuôi, cần đặc biệt chú ý đến việc khử trùng trong nhà. Vì vi khuẩn, nấm mốc có thể làm bệnh hen suyễn nặng hơn và nguy hiểm đến tính mạng.

2. Khử trùng nhà cửa giúp loại bỏ mùi hôi trong căn nhà 

Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta không thể nhìn thấy sự hiện diện của vi khuẩn và nấm mốc trong nhà bằng mắt thường. Thay vào đó, chúng ta có thể nhận biết chúng bằng mùi nồng nặc khó chịu. Cách tốt nhất để loại bỏ và loại bỏ mùi hôi do vi khuẩn gây mùi gây ra là sử dụng hóa chất khử trùng tại nhà để không gian nhà trở nên trong lành, sạch sẽ và an toàn hơn.

3. Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe

Dưới tác động của dịch bệnh, vấn đề sức khỏe luôn là tâm điểm và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Như vậy có thể thấy trong mùa dịch bệnh này, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, nhiều người đã trả giá cao cho các dịch vụ y tế khử trùng tại nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều này.

Vì vậy, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là mục tiêu mà mọi người cần theo đuổi trong mùa dịch. Khử trùng nhà cửa thường xuyên được coi là biện pháp bảo vệ y tế tiết kiệm cho cả gia đình mà hiệu quả nhất trong việc giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe. Tại sao bạn không làm điều đó ngay bây giờ?

Công dụng của tranh khử khuẩn phòng khách Airpurity

Tranh trang trí khử mùi phòng khách/TA-KM

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG