3 lợi ích tuyệt vời khi treo tranh trang trí khử mùi văn phòng
logo

Theo nghiên cứu, yếu tố nghệ thuật trong tranh văn phòng có thể giúp kích thích khả năng sáng tạo và cải thiện kỹ năng tư duy. Nếu bạn đang có ý định mua tranh cho không gian làm việc của mình nhưng lại thấy không cần thiết thì hãy xem ngay 3 lợi ích hàng đầu được Mai Hoa Group tổng hợp về tranh trang trí khử mùi văn phòng dưới đây.

3 lợi ích tuyệt vời khi treo tranh trang trí khử mùi văn phòng

Tạo điểm nhấn cho văn phòng

Ngoài giá sách gỗ, cây xanh hay đèn trang trí thì tranh treo văn phòng cũng rất phù hợp để trang trí cho văn phòng. Chúng không chiếm nhiều không gian và giúp che đi những bức tường trống, buồn tẻ với mức giá cạnh tranh nhất. Hình ảnh không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao giúp không gian làm việc bớt nhàm chán mà còn có thể tạo cảm giác thư thái, giảm căng thẳng mệt mỏi, kích thích trí tưởng tượng.

Kích thích sáng tạo 

Chúng tôi làm việc hầu hết thời gian trong ngày. Đặc biệt là dân văn phòng, nhưng cũng thường xuyên chạm vào máy tính. Trong thời gian nghỉ ngơi, họ cần một góc nhìn thư giãn và đầy cảm hứng, chứ không chỉ nhìn lên trần nhà hay một bức tường trống nhàm chán.

Theo các chuyên gia, những tác phẩm nghệ thuật này tuy nhỏ nhưng có sức ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của con người. Chính phát hiện này đã thúc đẩy các công ty đầu tư nhiều hơn vào không gian làm việc của nhân viên. Trong một cuộc khảo sát, 27% mọi người cảm thấy hạnh phúc khi có một bức tranh trong văn phòng của họ và 21% cảm thấy bình tĩnh trong một không gian được trang trí bằng nghệ thuật.

Tạo dấu ấn cho thương hiệu

Tranh slogan nơi công sở hay tranh nghệ thuật cũng có thể giúp thể hiện hình ảnh của thương hiệu, công ty. Những chi tiết nhỏ tưởng chừng như không dễ thấy này lại có thể giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tốt hơn đến khách hàng. Nội dung ảnh có thể liên quan đến phương châm làm việc hoặc thành tích của công ty. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo nghệ thuật,… thì tranh treo văn phòng cũng thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của công ty.

Tranh Trang Trí Khử Mùi Văn Phòng

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG