HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI WEBSITE: AIRPURITY.VN

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0947 88 99 66)  từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website airpurity.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo danh mục...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Tìm sản phẩm theo danh mục (Sản phẩm cho gia đình, Văn phòng công sở…):

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA HÀNG nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút Thêm vào giỏ nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm một lúc:

 

+ Sản phẩm bạn cần mua sẽ hiện ra. chọn nút Thanh toán nếu muốn mua ngay. Hoặc chọn vào nút Tiếp tục mua hàng nếu muốn mua thêm các sản phẩm nữa.

+Bạn có thể đăng nhập nếu đã có tài khoản. Chọn Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản. Hoặc chọn Khách thanh toán nếu muốn mua ngay mà không đăng ký:

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website (Lưu ý, các thông tin đánh dấu * là các thông tin bắt buộc phải điền):

+ Sau đó chọn PHƯƠNG THỨC THANH TOÁNThu tiền khi giao hàng hay Chuyển khoản ngân hàng. Có thể thêm ghi chú về đơn hàng. Nếu đã xác thực thông tin, hãy chọn XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.

+Hệ thống sẽ xác nhận đơn hàng mà bạn đã đặt .

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ký nhận. MAI HOA GROUP sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.